Thu Minh, Văn Mai Hương hội tụ dàn sao quốc tế tại Lễ hội Âm nhạc Hò Dô 2023

BTC Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP.HCM lần 3 – Hò Dô 2023 vừa chính thức công bố dàn nghệ sĩ nổi tiếng sẽ trình diễn trong ba ngày 22-23-24/12.

Theo đó sẽ có 8 nghệ sĩ, nhóm nhạc quốc tế và 13 đại diện của Việt Nam sẽ lần lượt xuất hiện trong 3 đêm nhạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.

Các nghệ sĩ sẽ trình diễn trong ngày đầu tiên 22/12 gồm ca sĩ Charlie Lim, nhóm nhạc Otyken và 5 đại diện Việt Nam: Binz Xuân Đan, GreyD, nhóm nhạc Chillies, dàn nhạc bán cổ điển Saigon Pops Orchestra và DJ Hoaprox.

Các nghệ sĩ trình diễn ngày 23/12 là nhóm nhạc K-pop có thành viên người Việt Tempest, nhóm nhạc Kurrock, nhóm nhạc Good Morning Everyone, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Mỹ Anh, Vũ Thảo My, DJ Minji và DJ Vinjaz ft. MC Goku.

DJ hàng đầu thế giới Don Diablo, nhóm nhạc El Pony Pisador, nhóm nhạc Vortexx, ca sĩ Thu Minh, nhóm nhạc Dalab sẽ trình diễn trong đêm cuối cùng 24/12.

Thu Minh, Văn Mai Hương hội tụ dàn sao quốc tế tại Lễ hội Âm nhạc Hò Dô 2023 - Ảnh 1.

Dàn nghệ sĩ quốc tế và trong nước sẽ trình diễn trong đêm cuối cùng của liên hoan, 24/12.

Chia sẻ về dàn nghệ sĩ trong nước và quốc tế tham gia trình diễn tại Hò Dô năm nay, nhạc sĩ Huy Tuấn – Tổng đạo diễn chương trình cho hay: "Tiêu chí của Hò Dô là chào đón những nghệ sĩ thành danh từ khắp nơi trên thế giới, các thể loại âm nhạc dành cho đối tượng người nghe cởi mở, nhất là các khán giả của thành phố Hồ Chí Minh.

Đến hiện tại, việc công bố sự tham gia của các nghệ sĩ tham gia trình diễn tại chương trình là minh chứng cho việc chúng tôi đã rất nỗ lực để thực hiện lời hứa với khán giả giữa bối cảnh nền kinh tế chưa hoàn toàn phục hồi, còn chịu nhiều ảnh hưởng bởi các tác động tiêu cực trong các năm qua".

Liên hoan Âm nhạc Quốc tế TPHCM lần 3 - Hò Dô 2023 được bắt đầu từ tháng 9/2023 đến hết tháng 12/2023. Liên hoan là một chương trình nghệ thuật đa dạng về thể loại âm nhạc từ EDM, Rock tới RAP Jazz, Pop… và âm nhạc truyền thống pha trộn với các thể loại âm nhạc đương đại.

Liên hoan có sự tham gia trình diễn của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt, sự kiện không bán vé, đây là chủ trương của UBND TPHCM với mục đích tạo nên một lễ hội vì cộng đồng, người dân.